Năm 2024 : 571

HOẠT ĐỘNG HỌC TIN HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Ngày nay với sự phát triển nhảy vọt của khoa học công nghệ nói chung, của ngành Tin học nói riêng, với những tính năng ưu việt. Đây được coi là một phần không thể thiếu được của nhiều ngành trong cuộc sống xây dựng và phát triển xã hội,  mà Đảng nhà nước đã xác định rõ, ý nghĩa và tầm quan trọng của Tin học và CNTT. Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu CNH – HĐH, mở cửa và hội nhập, hướng tới nền kinh tế chi thức của nước ta nói riêng và thế giới nói chung.

HOẠT ĐỘNG HỌC TIN HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Chính vì xác định được tầm quan trọng đó nên ngành đã đưa môn Tin học vào trong nhà trường và ngay từ bậc Tiểu học. Học sinh được tiếp xúc học môn Tin học để làm quen dần với CNTT, tạo nền móng cơ sở ban đầu để học phần nâng cao ở các cấp tiếp theo.

Theo sự chỉ đạo của PGD Hiệp Hòa, trường Tiểu học Hoàng Lương cũng chính thức đưa môn Tin học vào giảng dạy bắt đầu từ năm học 2014 – 2015 với các em học sinh khối 3, 4, 5. Với mong muốn đưa các em cùng hòa nhập với thời đại 4.0.

Chương trình Tin học ở Tiểu học luôn coi nhiệm vụ bồi dưỡng, nâng cao kĩ năng sử dụng máy tính cho học sinh Tiểu học là một nhiệm vụ quan trọng nhằm hỗ trợ các môn học khác tốt nhất.

Sau đây là một số hình anh minh họa:

Tác giả: PHẠM THƠM
Nguồn:TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG Copy link